Jeancitta Penkuttiye Ottakku Kittiyal Enthu Cheyyanam ജീന്‍സിട്ട പെണ്‍കുട്ടിയെ ഒറ്റയ്ക്ക് കിട്ടിയാല്‍ എന്തു ചെയ്യണം - Akbar Kakkattil (Poorna Publications, 2014)
ഗഹനമായ വിഷയങ്ങളുടെ സങ്കീര്‍ണ്ണമായ ജീവിതാനുഭവങ്ങളുടെ ആഖ്യാനങ്ങള്‍. പുതിയ കാലത്തിന്റെ കഥകള്‍. സമകാലീനമലയാളം മുതല്‍ ജീന്‍സിട്ട പെണ്‍കുട്ടി വരെ.