Sooryan Asthamikkunnilla സൂര്യന്‍ അസ്തമിക്കുന്നില്ല - Mridula Manomohan (Poorna Publications, 2017)
ബന്ധങ്ങളുടെ ഇഴയടുപ്പത്തില്‍ പ്രതിസന്ധികളെ അതിജീവിച്ച് ജീവിതം പ്രകാശമാവുന്ന ഹൃദ്യമായ നോവല്‍.വായനക്കാരില്‍ ആഹ്ലാദാനുഭൂതികള്‍ നിറയ്ക്കുന്ന ലളിത സുന്ദരമായ രചനാരീതി