Ariyapedatha Ananthapuri - M G Sasibhooshan (Poorna Publications, 2017)
ചരിത്രവും രാജഭക്തിയും മിത്തുകളും വീരകഥകളും ഇഴചേരുന്ന അനന്തപുരിയുടെ അറിയപ്പെടാത്ത രസകരങ്ങളായ കഥകള്‍ ചികഞ്ഞെടുത്ത് അവതരിപ്പിക്കുകയാണ് ചരിത്രകാരനായ ഡോ.എം.ജി.ശശിഭൂഷണ്‍.