Abhivadaye - Madambu Kunhukuttan (Poorna Publications, 2011)
കേരളത്തിന്റെ സാമൂഹിക ജീവിതത്തില്‍ ശ്രദ്ധേയങ്ങളായ പരിവര്‍ത്തനങ്ങള്‍ വരുത്തിയ വി.ടി. ഭട്ടതിരിപ്പാടിന്റെ സംഭവബഹുലമായ ജീവചരിത്രം. ഒപ്പം ഒരു കാലത്തെ കേരളത്തിലെ നമ്പൂതിരി സമുദായത്തിന്റെ അവസ്ഥാവിശേഷങ്ങളും മാടമ്പിന്റെ സരളമായ ആഖ്യാനം.