Tagorinte Sampoorna Kathakal Volume II - Rabindranath Tagore (Poorna Publications, 2016)
ഭാരതീയ സംസ്കൃതിയുടെ പരിച്ഛേദങ്ങളായി നിലകൊള്ളുന്ന ഉദാത്തവും ഉജ്ജ്വവുമായ കഥകള്‍.ലാവണ്യബോധത്തിന്റെ വാങ്മയങ്ങള്‍. പാതിര, ജഡ്ജി, പ്രായശ്ചിത്തം,ആപത്ത്, ചേച്ചി,രിബാല, വിശക്കുന്ന കല്ലുകള്‍, താക്കൂര്‍ ദാ,അതിഥി, മാസ്റ്റര്‍ വശായ്, മഹാമായ, രാജകല എന്നീ കഥകളടങ്ങുന്ന ഇരുപത്തിരണ്ടു കഥകളുടെ ഒരപൂര്‍വ്വ സമാഹാരം.