Turganevinte jeevithathil ninnu chila edukal - Ramakrishnan,Deshamangalam (Chintha publications, 2018)
നോവലിസ്റ്റ് കഥാകാരന്‍ നാടകകൃത്ത് പരിഭാഷകന്‍ എന്നീ നിലകളില്‍ ലോക പ്രശസ്തനായ ഇവാന്‍ തുര്‍ഗനേവിന്റെ ജീവിതവും കൃതികളുമാണ് ഈ പുസ്തകത്തില്‍.