വിദ്യാഭ്യാസവും ഫോക്‌ലോറും: പ്രൈമറിതലവിദ്യാഭ്യാസ ആവിഷ്‌കാരങ്ങളെ അടിസ്ഥാനപ്പെടുത്തി ഒരു പഠനം - Ajmal, V. P. Muhammad
Vidhyabhyasavum Folklorum: primary thala vidhyabhyasa avishkarangale adisthnamakki oru padanam