പരമ്പരാഗത ഭക്ഷ്യസംസ്കരണ രീതികൾ: കോഴിക്കോട് ജില്ലയിലെ കുന്നമംഗലം പ്രദേശത്തെ അടിസ്ഥാനമാക്കി ഒരു പഠനം - Binu, B. K.
Parambaragatha Bhakshya samskarana reethikal: Kozhikode jillayile Kunnamangalam pradesathe adisthanamakki oru padanam