ഗൃഹനിർമ്മാണ രീതികൾ പാരമ്പര്യവും ആധുനീകരണവും: നെടിയിരുപ്പ് ഹരിജൻ കോളനിയെ അടിസ്ഥാനമാക്കി ഒരു അന്വേഷണം - Aswanth P. Ramesan
Griha nirmmana reethikal parambaryavum adhuneekaranavum: Nediyiruppu Harijan coloniye adisthanamakki oru anweshanam