പാരമ്പര്യവും ആധുനികതയും ഭക്ഷണ സംസ്കാരത്തിൽ: മുണ്ടകശ്ശേരിയിലെ മുസ്ലിം കൂട്ടായ്മയെ ആസ്പദമാക്കി ഒരു പഠനം - Arya, P.
Parambaryavum adhunikathayum bhakshana samskarathil: Mundakasseriyile Muslim koottaimaye aspadamakki oru padanam