ഘരാന (മാതൃഭൂമി, 2019)
• വിഷ്ണുനാരായൺ ഭാട് ഖണ്ഡേ • പണ്ഡിറ്റ് വിഷ്ണദിഗംബർ പലൂസ്കർ • ഉസ്താദ് അള്ളാദിയാ ഖാൻ • ഉസ്താദ് അബ്ദുൾകരീം ഖാൻ • പണ്ഡിറ്റ് സവായ് ഗന്ധർവ • മോഗുബായ് കുർഡിക്കർ • ഉസ്താദ് ബഡേ ഗുലാം അലി ഖാൻ • ഉസ്താദ് അമീർ ഖാൻ • പണ്ഡിറ്റ് മല്ലികാർജുൻ മൻസൂർ • കേസർബായ് കേർക്കർ • കുമാർ ഗന്ധർവ • ഹീരാബായ് ബറോഡേക്കർ • പണ്ഡിറ്റ് ദത്താത്രേയ വിഷ്ണു പലൂസ്‌കർ • ഉസ്താദ് ഫയാസ് ഖാൻ • പണ്ഡിറ്റ് ഭീംസെൻ ജോഷി • ഗംഗുബായ് ഹംഗൽ • പണ്ഡിത അഞ്ജനീബായ് മാൽപേക്കർ • പണ്ഡിറ്റ് ജസ്‌രാജ് • കിശോരി അമോങ്കർ • പണ്ഡിറ്റ് രാജൻ മിശ‚ പണ്ഡിറ്റ് സാജൻ മിശ്ര • ഉസ്താദ് റഷീദ് ഖാൻ • പണ്ഡിറ്റ് അജോയ് ചക്രവർത്തി • പർവീൺ സുൽത്താന • ശുഭ മുദ്ഗൽ • ഡാഗർ ബ്രദേഴ്സ് • ഗുണ്ടേച്ച ബ്രദേഴ്സ്… ഹിന്ദുസ്ഥാനി സംഗീതത്തിന്റെ വികാസ പരിണാമങ്ങൾക്ക് ഊർജം പകർന്ന അൻപതിൽപ്പരം മഹാരഥന്മാരായ സംഗീതകാരന്മാരുടെ ജീവിതവും സംഗീതവും.