കേരളചരിത്രവും സംസ്‌കാരവും (മാതൃഭൂമി, 2018)
കുട്ടികളുടെ പങ്കാളിത്തത്തോടെ ക്ലാസ് മുറിയിലും പുറത്തും നടക്കുന്ന വിവിധ പഠനപ്രവര്‍ത്തനങ്ങളിലൂടെയാണ് ഓരോ പാഠവും പൂര്‍ണമാവേണ്ടത്. ഇതിന് അവരെ സഹായിക്കുന്ന വിധമാണ് ഈ പുസ്തകം തയ്യാറാക്കിയിരിക്കുന്നത്.