സ്വര്‍ണജാലകമുള്ള വീട്‌ - സുഭാഷ് ചന്ദ്രൻ, 1972 - (മാതൃഭൂമി ബുക്‌സ്, 2018)
കുട്ടികളില്‍ നന്മയും ധാര്‍മി മൂല്യങ്ങളും വളര്‍ത്തുകയും അതോടൊപ്പം അവര്‍ക്ക് പുതിയ ലോകത്തെ നേരിടുവാനുള്ള ഉള്‍ക്കരുത്ത് ചെയ്യുന്ന കഥകളുടെ സമാഹാരം.