Desheeyatha feminism muthalaq / prathivyavaharangalude rashtreeyam - B.S Sherin (Open Read, 2018)
ആധുനികതയുടെ ധൈഷണിക വിചാരണക്ക് ചരിത്രത്തിൽ നിന്ന്, സാഹിത്യത്തിൽ നിന്ന്, സാമൂഹിക ശാസ്ത്രങ്ങളിൽ നിന്ന്, നിത്യജീവിതത്തിൽ നിന്ന് നിരവധി ഉദാഹരണങ്ങളും ഉപദാനങ്ങളും സ്വീകരിച്ചുകൊണ്ടുള്ള എഴുത്ത്. ഇസ്ലാം പേടിയുടെയും ഹിന്ദുത്വവത്കരണത്തിന്റെയും സമകാലിക രാഷ്ട്രീയ സന്ദർഭത്തിൽ പ്രസക്തമായ ആഴത്തിലുള്ള വിശകലനം