Bhagnabhavanam (Sahitya Pravarthaka cooperative store, 2014)
ഭഗ്ന ഭവനത്തിലെ കഥാപാത്രങ്ങൾ അദൃശ്യമായ ഏതോ ഒരു ശക്തിയോട് - അതിനെ വിധിയെന്നോ ഭാഗധേയമെന്നോ എന്ത് പറഞ്ഞാലും വേണ്ടില്ല -- പടവെട്ടുകയാണെന്നു . ഏറ്റവും കൂടുതൽ ഹൃദയ വിക്ഷോഭം അനുഭവിക്കുന്ന കഥാപാത്രം അനിർവാച്യവും അത്യുഗ്രവുമായ ശോകാന്തത്തെ അഭിമുഘീകരിച്ചുകൊണ്ടു ദൈവത്തെ അന്ധനിന്ന് അഭിസംബോധന ചെയ്യാൻ പോലും തയ്യാറാകുന്നു .