തന്നത്താന്‍ നഷ്ടപ്പെട്ടും പിന്നെത്താന്‍ കണ്ടെത്തിയും - ബാലകൃഷ്ണൻ, സി.വി. 1952- (ഡി. സി. ബുക്ക്സ്, 2019)
ഹിമാലായന്‍ താഴവരകളിലൂടെയും ജനപഥങ്ങളിലൂടെയും അറേബ്യന്‍ മണലാരണ്യങ്ങളിലൂടെയും നടത്തിയ യാത്രയുടെ അനുഭവക്കുറിപ്പുകള്‍.