മാമാങ്കം - സജീവ് പിള്ള (ഡി. സി. ബുക്ക്സ്, 2019)
സാമൂതിരിക്കേതിരെ വാളേന്തി മാമാങ്ക ചരിത്രത്തില്‍ നിഷ്കളങ്ക ബലിയായ പതിമൂന്നുകാരന്‍ ചന്ത്രോത്ത് ചന്തുണ്ണിയുടെ ചോരപുരണ്ട ജീവിതത്തിലൂടെ മാമാങ്കത്തറയ്ക്കുവേണ്ടിയുള്ള പകയുടെയും ചതിയുടെയും കഥപറയുന്ന ചരിത്രനോവല്‍.