ലൈംഗിക വിജ്ഞാനം - കരുണാകരൻ നായർ, ഇ. എ. (സാഹിത്യ പ്രവർത്തക സഹകരണ സംഘം, 2019)
മനുഷ്യന്റെ ലൈംഗിക പെരുമാറ്റങ്ങള്‍ സ്ത്രീപുരുഷന്മാരുടെ ലൈഗീക കേന്ദ്രങ്ങള്‍ ലൈഗീയ പ്രശ്നങ്ങള്‍ രോഗങ്ങള്‍ തുടങ്ങി ലൈംഗികതയൂടെ ശാരീരികവും മാനസികവുമായ അവസ്ഥകളെ ശാസ്ത്രീയമായും സാമൂഹ്യപരവുമായ ആധികാരികമായി പഠനവിധേയമാക്കുന്ന പുസ്തകം.