നല്ലൊരു വരള്‍ച്ചയെ എല്ലാവരും ഇഷ്ടപ്പെടുമ്പോള്‍ / പി. സായ്‌നാഥ്‌, വിവർത്തനം : കെ. എ. ഷാജി - സായ്‌നാഥ്‌, പി. 1957- (സാഹിത്യ പ്രവർത്തക സഹകരണ സംഘം, 2018)
ഇന്ത്യൻ സമൂഹത്തിലെ ദരിദ്രജനസാമാന്യത്തിന്റെ ജീവിതാവസ്ഥകളും പ്രതീക്ഷകളും അനാവരണം ചെയ്യുന്ന ഈ പുസ്തകം മനുഷ്യപക്ഷത്തു നിന്നുകൊണ്ട് ഉറക്കെ ശബ്ദിക്കുന്നു. അതിജീവനത്തിന്റെയും പ്രതീക്ഷകളുടെയും പുസ്തകം. ഗോപാൽകൃഷ്ണഗാന്ധിയുടെ അവതാരിക.