മലയാള വഴികൾ : സ്കറിയാ സക്കറിയയുടെ തെരഞ്ഞെടുത്ത പ്രബന്ധങ്ങൾ - സ്കറിയാ സക്കറിയ 1947- (സാഹിത്യ പ്രവർത്തക സഹകരണ സംഘം, 2019)
പ്രൊഫ സ്കറിയ സക്കറിയയുടെ ബഹുമുഖ ജീവിതത്തെയും വൈജ്ഞാനികാന്വേഷനണങ്ങളെയും പ്രതിനിധീകരിക്കുന്ന ശ്രദ്ധ്രേയമായ സമാഹരം.