ഒരു ദേശം നുണ പറയുന്നു - ശാന്തകുമാര്‍, എ. (മാതൃഭുമി ബുക്ക്സ്, 2014)
ഏഴ് ഏകാങ്ക നാടകങ്ങള്‍. സ്വപ്‌നവേട്ട, മൃഗശാല, ദൈവത്തിന്റെ കുപ്പായങ്ങള്‍, ഫാക്ടറി എന്നിങ്ങനെ ഏറ്റവും പുതിയ ഏകാങ്കനാടകങ്ങളുടെ സമാഹാരം. മാതൃഭൂമി ആഴ്ചപ്പതിപ്പില്‍ പ്രസിദ്ധീകരിച്ച നാടകം പൂത്ത കാടുകള്‍ എന്ന അനുഭവക്കുറിപ്പും.