സൂസന്നയുടെ ഗ്രന്ഥപുര - അജയ് പി മങ്ങാട്ട് (മാതൃഭുമി ബുക്ക്സ്, 2019)
പുസ്തകങ്ങളും എഴുത്തുകാരും കഥകളും അനുഭവങ്ങളും സങ്കൽപങ്ങളും ചേർന്ന് സൃഷ്ടിക്കുന്ന വിസ്മയലോകത്തേക്കുള്ള ഭാവനാസഞ്ചാരം. ഒപ്പം, സങ്കീണ്ണമായ മനുഷ്യബന്ധങ്ങളിലൂടെയും മനസ്സിന്റെ ഇരുൾവഴികളിലൂടെയുമുള്ള അവസാനമില്ലാത്ത അന്വേഷണംകൂടിയാകുന്ന രചന.