മലയാള സാഹിത്യ ചരിത്രം : എഴുതപ്പെടാത്ത ഏടുകൾ - പോൾ മണലിൽ (സാഹിത്യ പ്രവർത്തക സഹകരണ സംഘം, 2018)
മലയാള സാഹിത്യചരിത്രത്തിൽ രേഖപ്പെടുത്താതെപോയ ചരിത്ര സംഭവങ്ങളെയും ഇടപെടലുകളെയും ആധികാരികമായി ചർച്ചചെയ്യുകയും തിരുത്തികുറിക്കുകയും ചെയ്യുന്ന പത്ത് പഠനങ്ങൾ.