Rigveda samhitha - Narayana Menon, Vallathol (SPCS, 2016)
Bharatheeyarude amoolyavum purathanavum pavitravumaaya sambathanu rigvedam. matha paravum sahithya paravum saamskaarikavumayi athyudatthathayil virajikkunna rigvedaththinte sreshtamaaya vivarthanam