തൃഷ്ണയുടെ പൂക്കള്‍ - പി.വത്സല (SPCS, 2009)
അവള്‍ക്ക് താനൊരുടഞ്ഞ പാത്രമാണെന്ന് അറിയാമായിരുന്നു. അഞ്ചു മക്കളുടെ അമ്മ.എന്നിട്ടും പിന്‍ വാതിലടയ്ക്കാതെ ലഹരിപിടിപ്പിക്കുന്ന ക്ഷണിക ഭംഗികളെയും നോക്കി അവള്‍ കാത്തുനില്‍ക്കുന്നു.