അപൂര്‍വ്വാനുരാഗത്തിൻെറ 26 ദിനങ്ങല്‍ - അന്ന ദസ്‌തയവ്സ്കി (Poorna, 2016)
ജീവിതത്തിക് ആദ്യമായി അത്യന്തം പ്രതിഭാശാലിയും കാരുണ്യശാലിയും അതേസമയം പീഡിതനും ദുഃഖിയുമായൊരാളെ ഞാന്‍ നേരിട്ടു. അങ്ങേയറ്റം പരിത്യക്തനുമാണാ മനുഷ്യന്‍. കഠിനമായ സഹാനുഭൂതിയാല്‍ എന്റെ ഉള്ളം നിറഞ്ഞു“