സ്പന്ദിക്കുന്ന അസ്ഥിമാടം - ചങ്ങമ്പുഴ കൃഷ്‌ണപിള്ള (Poorna, 2014)
ഇരുപതുകവിതകളും അമ്പത്തഞ്ചു കാവ്യഖണ്ഡങ്ങളും ഉള്‍ച്ചേര്‍ന്ന ഈ സമാഹാരം ആദ്യം വെളിച്ചം കണ്ടത് നാല്പത്തിനാലു വര്‍ഷം മുന്‍പാണ്. കേസരി ബാലകൃഷ്ണപ്പിള്ളയുടെ സുദീർഘമായ മുഖവുരയും പൊൻകുന്നം വർക്കിയുടെ അവതാരികയും ഒന്നാംപതിപ്പിനുതന്നെ അലങ്കാരമായി ലഭിച്ചിരുന്നു...