കണ്ണവംകാട് - ജിതിൻ മോഹനൻ വെളുത്തേരി (Poorna, 2017)
സിനിമയുടെ ലോക്കേഷന്‍ തേടി കണ്ണവം കാട്ടിലെത്തുന്ന നാല്‍വര്‍ സംഘം ചെന്നു പെട്ടതാകട്ടെ മരണഭീതിയുടെ മുള്‍മുനയില്‍. ജീവന്‍ രക്ഷിക്കാനായി അവര്‍ ഉള്‍ക്കാട്ടില്‍ നിന്നും പുറംലോകത്തേക്ക് നടത്തുന്ന ഓട്ടമാണീ രചന.