വാഗണ്‍യാത്ര - പ്രഭാകരൻ, എൻ (DC, 2013)
പ്രത്യയശാസ്ത്രപരമായ വ്യത്യാസങ്ങൾ മാഞ്ഞുപോവുകയും വിപണി കേന്ദ്രിതമായ മൂല്യവ്യവസ്ഥയ്ക്ക് അവയൊക്കെയും കീഴ്പ്പെടുകയും ആന്തരികമായി മൃതമാവുകയും ചെയ്യുന്ന സന്ദർഭത്തിൽ എൻ പ്രഭാകരന്റെ എതിരെഴുത്തുകൾ ജീവന്റെ തെളിവുകളായി പിടഞ്ഞുണരുന്നു.