ചെന്നായ്ക്കള്‍ക്ക് വയസ്സാകുമ്പോള്‍ - നാജി, ജമാൽ (DC, 2017)
അറബ് നാടായ ജോര്‍ദാനിലെ സാമൂഹിക സാംസ്കാരിക സാമ്പത്തിക രാഷ്ട്രീയ പശ്ചാത്തലത്തില്‍ എഴുതപ്പെട്ടിരിക്കുന്ന നോവല്‍. 2010 ലെ അറബ് ബുക്കര്‍ പ്രൈസ് ചുരുക്കപ്പട്ടികയില്‍ ഇടം നേടിയ കൃതി. അറബ് രാജ്യങ്ങളിലെ സാമൂഹിക സാംസ്കാരിക രാഷ്ട്രീയ വ്യവസ്ഥിതികള്‍ പശ്ചാത്തലമാകുന്ന അറബി നോവലിന്റെ മലയാള പരിഭാഷ.