ചെപ്പു പന്തും - ദേവദാസ്, പി എം (DC, 2017)
അതത് കാലഘട്ടങ്ങളുടെ സ്വാധീന വഴിയുണ്ടാകുന്ന രാഷ്ട്രീയ സ്ഥിതി ഗതികളുടെ ഇരകളായി മാറുന്ന കേവല മനുഷ്യരുടെ അതിസങ്കീര്‍ണ്ണവും അവ്യവസ്ഥപരവുമായ ജീവിതം തുറന്നു കാട്ടുന്ന രചന.