രതിസാന്ദ്രത - സി.വി ബാലകൃഷ്ണൻ (DC, 2017)
ഒരു മാന്ത്രിക ദര്‍പ്പണത്തില്‍ തെളിയുന്ന വിചിത്രവും വിസ്മയകരവുമായ ദൃശ്യങ്ങളാണ് ഇവയിലാകെ. സൂക്ഷമതയും സൗന്ദര്യവും പുലര്‍ത്തുന്ന ഈ മാനുഷിക രേഖകള്‍ പുതിയ കാലത്തെയും ജീവിതത്തെയും സമര്‍ത്ഥമായി പ്രതിഫലിപ്പിക്കുന്നു.