റഷ്യ - മുകുന്ദൻ, എം (DC, 2017)
ആശങ്കകൾ, കൃഷ്‌ണന്റെ കുടുംബം, റഷ്യ എം. മുകുന്ദന്റെ മൂന്നു നോവലറ്റുകൾ. വ്യത്യസ്‌തങ്ങളാവുമ്പോൾത്തന്നെ ഈ മൂന്നു നോവലറ്റുകളെയും മുകുന്ദൻ അജ്‌ഞ്ഞാതമായ ഒരു ചരടിൽ കോർത്തിണക്കുന്നു.