മീരാസാധു - മീര (DC, 2014)
ഉടലിന്റെ വശ്യതതേടിയെത്തുന്ന ആണ്‍ കാമത്തിന് എല്ലാം സമര്‍പ്പിക്കുകയും അതേ സമര്‍പ്പണബോധത്തോടെ ഉയിരും ഉടലും കൊണ്ട് ആണ്‍ വഞ്ചനക്കെതിരെ പ്രതികാരം ചെയ്യുകയും ചെയ്യുന്ന ഒരു മീരാസാധിവിന്റെ കഥ.