മാന്തളിരിലെ ഇരുപത് കമ്യുണിസ്റ്റ് വര്‍ഷങ്ങള്‍ - ബെന്യാമിൻ (DC, 2017)
മാന്തളിര്‍ എന്ന ഗ്രാമം. മതവും രാഷ്ട്രിയവും അവിടത്തെ ജീവവായുവാണ്. സഭയും പാര്‍ട്ടികളും മാന്തളിരുകാരുടെ നിത്യജീവിതത്തില്‍ നിരന്തരം ഇടപെട്ടുകൊണ്ടിരിക്കുന്നു. അവയുണ്ടാക്കുന്ന സംഘര്‍ഷങ്ങളെ ആക്ഷേപഹാസ്യത്തിന്റെ കളിമട്ടില്‍ അവതരിപ്പിക്കുകയാണ് ബെന്യാമിന്‍.