ബഹുരൂപികൾ - കണ്ണൻകുട്ടി, പി (DC, 2017)
പാലക്കാടൻ ഉൾഗ്രാമമായ പരുത്തിപ്പുള്ളിയിലെ ഗ്രാമീണ വ്യക്തിത്വങ്ങളുടെ ഒരു ദിവസമാണ് ബഹുരൂപികളിൽ ആവിഷ്കരിക്കുന്നത്. ടെലിവിഷനും കമ്പ്യൂട്ടറും മൊബൈൽഫോണും ഒന്നും എത്താത്ത കാലത്തെ ഒരു ദിവസം. എത്രമേൽ സജീവമായ ജീവിതവ്യാപാരങ്ങളാണ് ആ ഗ്രാമത്തിൽ നടക്കുന്നതെന്ന് കുറേക്കാലം കഴിഞ്ഞുള്ള അനന്തരകാല ജീവിതത്തിന്റെ അനുബന്ധവുമായി താരതമ്യപ്പെടുത്തുമ്പോൾ വായനക്കാർ വിസ്മയപ്പെടും.