നിദ്രാമോഷണം - ജീവൻ ജോബ് തോമസ് (DC, 2016)
ചിദംബരം സേതുനാഥ് എന്ന ഡോക്ടറുടെ ജീവിതത്തെ ഉറക്കം മാറ്റിമറിച്ചതിന്റെ കഥ. മൊബൈല്‍ ഫോണിലെ മെമ്മറിയില്‍ വീഡിയോരൂപത്തില്‍ രേഖപ്പെടുത്തപ്പെട്ട ചിദംബരം സേതുനാഥിന്റെ സ്വപ്നം അയാളെനയിച്ചത് ചരിത്രവും പുരാവൃത്തവും രാഷ്ട്രീയവും ഇഴചേര്‍ന്നുകിടക്കുന്ന ലോകത്തേക്കാണ്.