കുടിയേറ്റം - ബെന്യാമിൻ (DC, 2017)
മലയാളിയുടെ പ്രാവാറ്സ ജീവിതത്തി‍ന് ഏറെ കാലത്തെ പഴക്കമുണ്ട്. ഭൂലോകത്തിന്റെ വിവിധ പ്രദേശങ്ങളിലേക്ക് ഉപജീവനത്തിനായി മലയാളി നടത്തിയ കുടിയേറ്റത്തിന്റെ ചരിത്രവും സംസ്കാരവും അടയാളപ്പെടുത്തുകയാണ് ഈ പുസ്തകം.