എം.ടിയുടെ കഥകള്‍ - വാസുദേവൻ നായർ, എം ടി (DC, 2017)
കഥകളുടെ നിത്യവസന്തത്തില്‍ നിന്നും ഒരു കുടന്ന കഥാമലരുകള്‍. വായനക്കാര്‍ക്ക് ഏറ്റവും പ്രിയപ്പെട്ട എം.ടി കഥകളുടെസമാഹാരം. എക്കാലവും വായിക്കപ്പെടുന്ന മലയാളത്തിന്റെ പ്രിയകഥകള്‍.