എൻെറ പ്രിയപ്പെട്ട കഥകള്‍ - പുനത്തിൽ കുഞ്ഞബ്ദുള്ള (DC, 2017)
പുനത്തില്‍ കുഞ്ഞബ്ദുള്ളയുടെ നസൂഹ,നവാസ്, മായങ്കുട്ടി, സീതി,കൊലച്ചോറ്, ചിരുത എന്നെ ശ്ംശാനത്തിലേക്കു നയിക്കുന്ന ഞാന്‍ സതിം കുന്തി, മനുഷ്യന്‍ ഒരു സാധുമൃഗം, കഥാപാത്രങ്ങളില്ലാത്ത വീട്, മരിച്ചവര്‍ ഉറങ്ങുന്ന വീട്, ദൈവത്തിന്റെ താക്കോല്‍, മുയലുകളുടെ നിലവിളി, പതിന്നാലാം വയസ്സില്‍ അന്വേഷണത്തിന്റെ ആരംഭം, എന്നീ കഥകളാണ് ഈ സാമാഹാരത്തിലുള്ളത്.