കഥകള്‍ - സന്തോഷ് ഏച്ചിക്കാനം (DC, 2018)
പാരമ്പര്യത്തിന്റെ കിണറ്റിലെ അസഹ്യമായ ഇരുട്ടില്‍ നിന്ന് അനന്ത ദുരങ്ങളും സ്വതന്ത്ര്യവുമുള്ള ഒരു ശരത്കാലത്തിലേക്കു സ്വയം വിമോചിപ്പിക്കാനും എഴുത്തിലൂടെ അതിജീവിക്കാനുള്ള യുവതലമുറയുടെ സാഹിത്യചരിത്രപരമായ ഇച്ഛയാണ് മലയാളത്തിലെ ഉത്തരാധുനിക ഭാവുകത്വത്തെ രൂപപ്പെടുത്തിയത്.