അവർണ്ണൻ - ശരൺ കുമാർ ലിംബാളെ (DC, 2017)
ഈശ്വരനാണോ നിയമമാണോ വലുത്? പാരമ്പര്യമാണോ വലുത്? അതോ ഭരണഘടനയോ? വ്യവസ്ഥിതിയെക്കാളും വലുതോ പുരോഗതി? ജാതി വ്യവസ്ഥിതി സമൂഹത്തിന്റെ വളര്‍ച്ചയ്ക്കും പുരോഗതിയ്ക്കും വിലങ്ങുതടിയാകുന്നതെങ്ങെനെ? തുടങ്ങിയ ചേദ്യങ്ങള്‍ ഉന്നയിക്കുന്ന മനോഹരമായ നോവല്‍.