അനുരാഗത്തിൻെറദിനങ്ങള്‍ - ബഷീർ,വൈക്കം മുഹമ്മദ് . (DC, 2017)
നാട്ടുമനുഷ്യന്റെ നാവില്‍ വിയര്‍ത്തും വിശന്നും ചിരിച്ചും കളിച്ചും തളര്‍ന്നും വഴക്കുകൂടിയുന്‍ ജീവിക്കുന്ന മലയാളത്തിന്റെ സ്നേഹിതനായിരുന്നു ബഷീര്‍.