ഭ്രമയാത്രികന്‍: ഒരു നടൻെറ യാത്രകള്‍ - അനൂപ് മേനോൻ (DC, 2017)
ഒരു അഭിനേതാവ് പല വേഷങ്ങളിലായി ജനിക്കുന്നു ഒരു യാത്രികന്‍ പല പല യാത്രകളിലൂടെ വേഷങ്ങളെല്ലാം അഴിച്ച് സ്വതന്ത്രനാവുന്നു. അനൂപിന്റെ സ്വതന്ത്യത്തിലേക്കുള്ള വഴികളാണത്.