ഇടുക്കി - കളയ്ക്കാട്, എ പി (Chintha, 2015)
ഇടുക്കി ഡാമിന്റെ നിര്‍മ്മാണം ഈ നോവലിന്റെ ഇതിവൃത്തമാകുന്നു. അദ്ധ്വാനിക്കുന്ന മനുഷ്യരുടെ വേദനകളും നിസ്സഹായതയും സംഘടനാപരമായ മുന്നേറ്റങ്ങളും ഈ നോവലിനെ വേറിട്ടതാക്കുന്നു. അദ്ധ്വാനവര്‍ഗ്ഗത്തിന്റെ വിയര്‍പ്പിന്റെയും കണ്ണീരിന്റെയും ഉപ്പു പുരണ്ട വിഖ്യാത കൃതി.