ഇബൂബ - ബിജു മാരാരിക്കുളം (Chintha, 2017)
ട്രേഡ് യൂണിയ‌ന്‍ പ്രസ്ത്ഥാനം കരുപ്പിടിപ്പിക്കുന്നതിനു മു‌ന്‍പുള്ള കാലഘട്ടത്തില്‍ നിന്നു തുടങ്ങി തൊഴിലാളിവര്‍ഗ്ഗ പ്രസ്ഥാനം വരെ എങ്ങനെ ഇന്നത്തെ അവസ്ഥവരെ വളര്‍ന്നു. ശക്തി പ്രാപിച്ചു എന്നു മനസ്സിലാക്കുന്നതിനുള്ള ഒരു പാഠപുസ്തകം