ഷാഹിദ് നാമ - ഉഷ, ഒ വി (Chintha, 2015)
ഒരു നാട്ടുമ്പുറത്തിന്റെ സാമൂഹ്യജീവിതമാണ് ഒ വി ഉഷയുടെ ഷാഹിദ് നാമയില്‍. ഷാഹിദ് സാജിതമാരുടെ പ്രണയവും വേര്‍പിരിയലും പുനഃസമാഗവും ആണ് നോവലിലെ പ്രധാനകഥാതന്തു. ഒ വി ഉഷയുടെ ശ്രദ്ധേയമായ നോവല്‍.