എ കെ ജി ഒരു സമഗ്ര ജീവചരിത്രം: ജീവിതം സഞ്ചാരം പോരാട്ടം - മുരളി ചന്തവിള (Chintha Publishers, 2014)
സംഭവബഹുലവും സമരപോരാട്ടങ്ങളാല്‍ സമ്പന്നവും ആവേശകരവുമായ എ കെ ജി യുടെ വ്യക്തി ജീവിതങ്ങളിലേയ്ക്ക് വെളിച്ചം വീശുന്നതാണ് ഈ പുസ്തകം. അദ്ദേഹത്തിന്റെ രാഷ്ട്രീയ ജീവിതത്തിന്റെ സവിശേഷതകളിലേയ്ക്ക് വെളിച്ചം വീശാനും ഇതില്‍ ശ്രമിച്ചിട്ടുണ്ട്.