വിസ്മയം വിജ്ഞാനം - Ravindran, T.S (Kairali Books, 2017)
നമുക്ക് അറിയുന്നതും അറിയാത്തതുമായ ഏതാനും ജീവികളെയും അവയുടെ ജീവിത രീതികളെയും ആവാസ വ്യവസ്ഥകളെയും കുറിച്ച് പ്രതിപാദിക്കുന്ന തികച്ചും വ്യത്യസ്തമായ ഒരു പുസ്തകം.