വൈരവും മാണിക്യവും തിളങ്ങുന്നു - ബിഭൂതിഭൂഷണ്‍ ബന്ദ്യോപദ്ധ്യായ (Mathrubhumi Books, 2017)
മുസ്തഫിവംശത്തിലെ ജമീന്ദാരുടെ മകനാണ് സുശീല്‍. മെടിക്‌സ് പാസായി. അച്ഛന്റെ സമ്പാദ്യം അനുഭവിച്ചു നശിപ്പിച്ചു നടന്ന അവന്‍ വിദര്‍പൂരിലെ അമ്മാവന്റെ വീട്ടില്‍ താമസിച്ച് കൊല്‍ക്കത്തയില്‍ ജോലി നേടാനുള്ള ശ്രമം തുടങ്ങി.